Công ty Tất Thắng ủy quyền cho MasterBrand đăng ký quốc tế nhãn hiệu

Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Tất Thắng có địa chỉ tại số 226 đường Cầu Sắt, thôn 14, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã chính thức ủy quyền cho MasterBrand là đại diện sở hữu trí tuệ tiến hành các thủ tục đăng ký quốc tế nhãn hiệu cho các sản phẩm thuộc nhóm 29 và 30. Theo đó, nhãn hiệu sẽ chỉ định bảo hộ tại 16 nước trên thế giới, cụ thể là: Australia, Belgium, Netherlands, Luxembourg, Switzerland, Germany, Spain, France, United Kingdom, Italy, Republic of Korea, Mongolia, Norway, Russian Federation, Singapore, United States of America.

Tat Thang

Trải qua quá trình thẩm định đơn, đến nay nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ tại các nước: United States of America, Australia, Spain, United Kingdom, Norway và Germany. Các nước chỉ định còn lại đang được Cơ quan sở hữu trí tuệ của từng nước thẩm định để cấp Văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu.

Qua đây thấy được rằng năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và uy tín của MasterBrand ngày càng được khách hàng tín nhiệm. MasterBrand hy vọng rằng Công ty Tất Thắng sẽ ngày càng phát triển trong hoạt động xuất khẩu hàng hóa.

—————————————————————————————-

Mọi yêu cầu tư vấn và thông tin, Quý Khách vui lòng liên hệ với MasterBrand.

Người liên hệ: Đỗ Văn Uân

Tel: 09 02 26 26 27 – 097 789 22 23

E-mail: ceo.masterbrand@gmail.com